About

Giới thiệu

Gỗ nhựa Việt Nam - VinaPlastic

Thành Lập

Công ty Vina Plastic là một trong những công ty con của Tập đoàn xây dựng Vinamac – một trong những tập đoàn đa ngành lớn tại Việt Nam.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp các máy móc thiết bị chất lượng cao để sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn.Đạt được những giải thưởng tiêu biểu như: Doanh nghiệp văn hoá UNESCO, Top 10 Thương Hiệu Nổi Tiếng Châu Á, Cup Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng Châu Á-Thái Bình Dương.

Vina Plastic luôn đón đầu các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm uy tín và chất lượng cao, mang đến tận tay người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bằng cách sử dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo sự an toàn, đáng tin cậy cho người sử dụng.

Tầm Nhìn Tạo Nên Thương Hiệu

Chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, thông qua việc đào tạo nhân viên và sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng được các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. 

Với tầm nhìn dài hạn và trách nhiệm đối với xã hội, chúng tôi cam kết sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất, đồng thời giữ vững và phát triển vị thế của mình trong thị trường nội địa và quốc tế.

WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux